Tin tức & Sự kiện » Tin Trong Huyện
Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND huyện Côn Đảo khóa X
Trong 03 ngày từ ngày 04 đến ngày 06/7/2016, Ban Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện chủ trì, phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện tổ chức 7 Hội nghị đại biểu HĐND huyện khóa XI tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp lần thứ 2 HĐND huyện. Đã có 23/30 vị đại biểu của 6 Tổ Đại biểu HĐND huyện khóa XI dự tiếp xúc cử tri tại: Trung tâm giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp, Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng khu dân cư số 1, Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng khu dân cư số 3, Hội trường Ban Quản lý cảng Bến Đầm, Nhà văn hóa khu dân cư số 5, Hội trường B Ban Chỉ huy quân sự huyện và Hội trường Công an huyện. Sau khi nghe đại biểu HĐND huyện khóa XI báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ nhất HĐND huyện; dự kiến thời gian tổ chức và nội dung kỳ họp lần thứ 2; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối  năm 2016.
Cử tri bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và tin tưởng trong thời gian tới các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện tiếp tục đạt được kết quả như Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2016 mà kỳ họp lần thứ 11 HĐND huyện khóa X đã đề ra. Đồng thời tại các Hội nghị này đã có 454 cử tri tham dự, 26 cử tri tham gia phát biểu, với 42 ý kiến về  các lĩnh vực  vực:đất đai; y tế; giáo dục; môi trường và một số vấn đề khác.
 
 
Hầu hết các ý kiến của cử tri đều được các vị đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan chức năng tiếp thu, giải thích, trả lời cho cử tri; TTr.HĐND đề nghị UBND huyện, các ngành chức năng có liên quan giải trình tại kỳ họp 8 nội dung về lĩnh vực đất đai; môi trường và một số vấn đề khác đề khác, nhằm thông tin rộng rãi cho cử tri được biết và giám sát./.
Tìm kiếm
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:3
số người truy cậpHôm qua:218
số người truy cậpTuần này:627
số người truy cậpTháng này:221
số người truy cậpTất cả:284038
số người truy cậpĐang trực tuyến:3