Tin tức & Sự kiện » Tin Trong Huyện
Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri Trước kỳ họp thứ Tám, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Khu dân cư số 3
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND huyện Côn Đảo khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, tổ đại biểu số 3 ĐB HĐND huyện gồm: Bà Nguyễn Thị Trình; ông Nguyễn Quang Việt, ông Đỗ Hoài Nam; bà Nguyễn Thị Thùy Trang và bà Phạm Thị Mỹ Tố Uyên vừa có buổi tiếp xúc cử tri tại khu dân cư số 3. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Huỳnh Trung Sơn- PCT UBND huyện. 

Tại buổi tiếp xúc, đã có 1 cử tri KDC số 3 tham gia phát biểu ý kiến với nội dung: “Các báo cáo, văn bản của UBND huyện Côn Đảo ban hành trong quá trình xử lý công việc, có đóng dấu của UBND huyện thì có giá trị pháp lý hay không? Cụ thể, trong vấn đề bồi thường giải phóng mặt bằng đối với dự án mở rộng, nâng cấp đường Huỳnh Thúc Kháng tại KDC số 3, đã có 1 văn bản của UBND huyện kýxác nhận hộ gia đình đã canh tác, sử dụng mảnh đất (bị thu hồi để thực hiện dự án) là từ năm 2000.Tại sao, khi giải quyết bồi thường cho gia đình, Phòng Tài Nguyên Môi trường lại không căn cứ vào văn bản này của UBND huyện mà cho rằng gia đình sử dụng đất từ năm 2009, ảnh hưởng tới việc bồi thường đất đai của gia đình. Do vậy, cử tri đề nghị ĐB HDND huyện, lãnh đạo UBND huyện thông tin rõ về việc này”
Ý kiến trên của cử tri KDC số 3 đã được lãnh đạo UBND huyện ghi nhận và chỉ đạo cơ quan chuyên môn sớm tham mưu, xếp lịch để giải quyết theo thẩm quyền và trả lời bằng văn bản rõ ràng, cụ thể cho người dân.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri KDC số 3 cũng bày tỏ sự thống nhất đối với các báo cáo do Đại biểu HĐND huyện trình bày, bao gồm: báo cáo kết quả Kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 và dự kiến chương trình, nội dung Kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023 và nhiệm vụ, công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm; Báo cáo kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị tiếp xúc trước Kỳ họp thường lệ cuối năm 2022.
 
Tìm kiếm
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:129
số người truy cậpHôm qua:115
số người truy cậpTuần này:510
số người truy cậpTháng này:1987
số người truy cậpTất cả:344523
số người truy cậpĐang trực tuyến:9